Bầu Kiên gặp trục trặc, KFC tăng doanh thu =))

Chuyện bác Bầu Kiên thì chắc mọi người đều đã biết rồi, chi tiết sự việc thì có lẽ nên để các chuyên gia kinh tế, ở bài viết này, mình xin trình bầy một vấn đề có thể linh tinh và không liên quan cho lắm là:” Mối quan hệ biện chứng giữa việc Bầu Kiên gặp nạn và sự tăng doanh thu cho KFC”

Sự việc nghe có vẻ buồn cười nhưng có thể giải thích bắc cầu rất đơn giản. Tình cờ vài hôm trước khi bầu Kiên bị bắt, mình và bạn có làm 1 một cái thẻ debit ở chi nhánh ACB Âu Cơ, ở đấy có chương trình khuyến mại khách hàng đến ACB giao dịch thì sẽ được nhận coupon mua KFC giá rẻ =)). Các chị ở đấy tốt bụng xởi lởi lắm, lấy 3 4 tờ coupon liền cũng ko sao. Hôm đấy 2 thằng được bữa gà KFC giá rẻ, nói chung là no.

Mấy hôm nay chắc khách hàng đến ACB giao dịch đông như kiến, 90% chắc là rút tiền, thực ra cảnh này cũng chả vui vẻ gì cho lắm, khổ cả ngân hàng, khổ cả người rút tiền, khổ cả nhân viên giao dịch :-<, nhưng chắc là cái đống coupon KFC kia thì hết veo, quán KFC chắc mấy hôm nay khách khứa tăng lên ngùn ngụt do những người rút tiền xong đi ra ăn mừng tránh được 1 khoản default.

.

Rõ ràng vụ hợp tác này, KFC được lợi, doanh thu có tăng, thương hiệu cũng được cải thiện =), Bài viết này mình chỉ dừng lại ở nêu hiện tượng, ai am hiểu về marketing thì có thể cho tí comment bên dưới, xin chân thành cảm ơn :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s